ที่จั๊มแบตรถยนต์ เอนกประสงค์ ใช้จั๊มสตาร์ทรถยนต์ ซิตี้คาร์ และเครื่องยนต์เบนซิน ไม่เกิน 3000 cc ได้ CITY VIOS BRIO TIIDA MAZDA2 CRV CAMRY TEANA ใช้งานง่าย เหมาะกับสุภาพสตรี

เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง เครื่องจั๊มพ์สตาร์ทแบบใหม่ ไม่ต้องใช้สายพ่วงกับแบตเตอรี่รถยนต์ เครื่องจั๊มพ์สตาร์ทแบบใหม่ ไม่ต้องใช้สายพ่วงกับแบตเตอรี่รถยนต์

ที่จั๊มแบตรถยนต์ CARPOW K30 ใช้จั๊มสตาร์ทรถยนต์ ซิตี้คาร์และรถยนต์เบนซิน ไม่เกิน 3.0 cc


ราคาที่จั๊มแบตรถยนต์ CARPOW K30 SMART CABLE 2,200 บาท.


ลูกค้าที่สั่งสินค้ากับเราทั้งลูกค้าปลีก และส่ง เราบริการส่งฟรีทั่วประเทศ...

สมัครตัวแทนจำหน่ายราคาส่ง โทร. 084-332-2319, 02-931-1735.

สั่งซื้อสินค้า โทร. 087-908-4528.


ที่จั๊มแบตรถยนต์
ที่จั๊มแบตรถยนต์ carpow k30
ราคาที่จั๊มแบตรถยนต์
ที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์
ที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก

ที่จั๊มแบตรถยนต์ CARPOW K30 ดียังไง

คุณเคยเห็น เพาเวอร์แบงค์ที่ใช้ชาร์จโทรศัพท์ หรือเปล่า มันทำอะไรได้บ้าง ใช่ครับ มันก็ใช้ชาร์จโทรศัพท์ได้ ก็แค่นั้น แต่ที่ผมกำลังจะพูดถึงต่อจากนี้ มันไม่ใช่เพาเวอร์แบงค์ธรรมดาๆ ที่คุณเคยเห็น อย่างแน่นอน ทำไมนะเหรอ ก็เพราะมันสามารถใช้เป็นที่จั๊มแบตรถยนต์ได้ มีไฟฉายใช้ส่องสว่างได้ สามารถพกติดรถยนต์ไว้ตลอดได้ และยังสามารถชาร์จโทรศัพท์ได้นานกว่าเพาเวอร์แบงค์ทั่วไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ ทำให้ CARPOW K30 แตกต่างจาก เพาเวอร์แบงค์ทั่วไปที่คุณเคยเห็น

ในการใช้รถยนต์ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อาจเกิดขึ้นกับชีวิตคุณได้เสมอ คำถามแรกคือ คุ้มแล้วหรือ ที่จะให้ชีวิตคุณ หรือคนที่คุณรัก ตกอยู่ในความเสี่ยง จากภัยสังคมรอบด้าน รถยนต์สตาร์ทไม่ติด อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น ลืมปิดหน้าไฟ ลืมปิดไฟหลังคา หรือรถยนต์มีไฟรั่วลงกราวน์ ฯลฯ ซึ่งกรณีดังกล่าว คุณยังไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ แค่คุณต้องการตัวช่วย คือจั๊มแบต คำถามต่อมา ถ้าเหตุการนี้เกิดในเวลากลางคืน ในที่เปลี่ยว คุณจะกล้ามาโบกรถขอความช่วยเหลือหรือปล่าว แต่ถ้าเพียงแค่คุณซื้อ CARPOW K30 ติดรถยนต์ไว้ ในราคาเพียง 2,200 บาท ราคานี้มันจะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค้าอย่างที่สุด เมื่อรถยนต์เกิดแบตหมดแบบฉุกเฉิน ในเวลาที่ไม่มีใครสามารถช่วยคุณได้ และต้องเสี่ยงขอความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า

คุณซื้อเพาเวอร์แบงค์ ก็แค่เพื่อใช้ชาร์จโทรศัพท์ แต่ถ้าคุณซื้อ CARPOW K30 คุณจะได้ทั้งที่ชาร์ทโทรศัพท์ และที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ในเครื่องเดียว ใช้เป็นไฟฉายได้อีกด้วย เพราะที่จั๊มแบตรถยนต์ CARPOW K30 ผลิตจากวัสดุชั้นดี ใช้แบตเตอรี่คุณภาพสูง สามารถใช้จั๊มสตาร์ทรถยนต์ที่เป็นเครื่องเบนซิน ขนาดไม่เกิน 3.0 c.c หรือรถยนต์ประเภทซิตี้คาร์ HONDA CITY BRIO JAZZ CIVIC ACCORD CRV, MAZDA 3 MAZDA 2 MAZDA CX5, TOYOTA VIOS YARIS ALTIS CAMRY, NISSAN TIIDA MARCH ALMERA SUZUKI SWIFT, MITSUBISHI MIRAGE ATTRAGE LANCER ฯลฯ จะใช้จั๊มบิ๊กไบค์ก็ได้ CUCATI HARLEYDEVIDSON KAWASAKI หรือ เจ๊ตสกี เรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ช ก็สบายๆ คุ้มแล้วหรือ ถ้าจะซื้อเพาเวอร์แบงค์มาเพื่อแค่ชาร์จโทรศัพท์ เปลี่ยนมาเป็น CARPOW K30 แล้วคุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ที่จะทำให้การใช้รถยนต์ของคุณสมบูรณ์แบบ ปราศจากอุปสรรค ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น และปลอดภัย

เปลี่ยนจากการซื้อเพาเวอร์แบงค์ธรรมดา มาเป็นเพาเวอร์แบงค์จั๊มสตาร์ทกันดีกว่าครับ


ราคาที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์
ที่พ่วงแบตรถยนต์
สายจั๊มระบบอัจฉริยะ
ขายที่จั๊มแบตรถยนต์
จำหน่ายที่จั๊มแบตรถยนต์
ร้านขายที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์

ที่สุดของสายจั๊มสตาร์ทอัจฉริยะปลอดภัย 100%

ที่จั๊มแบตรถยนต์ CARPOW K30 ที่สุดแห่งเทคโนโลยี สายจั๊ม Smart Protection รายแรกของเมืองไทย ที่มีฟังชั่นป้องกันการคีบจั๊มผิดขั้ว ช่วยปกป้องที่จั๊มแบตรถยนต์ ไม่ให้เกิดความเสียหาย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีวงจรป้องกัน เมื่อสายจั๊มสตาร์ทบวก และ ลบ แตะกัน ไม่ให้เกิดการช๊อต สายจั๊มสตาร์ทอัจฉริยะ ควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ จ่ายกระแสไฟให้พอเพียงต่อการสตาร์ท ป้องกันการจ่ายกระแสไฟเกิน ซึ่งอาจจะสร้างความเสียหายให้กับที่จั๊มสตาร์ทได้ และเมื่อทำการจั๊มสตาร์ทเสร็จ วงจรก็จะทำการแจ้งเตือน ให้ถอดสายจั๊มออกจากแบตเตอรี่รถยนต์ เพื่อเป็นการป้องกันกระแสไฟ ไหลเข้าตัวเครื่องจั๊ม ที่สุดของเทคโนโลยีที่จั๊มแบตรถยนต์ในขณะนี้

วิธีใช้สายจั๊มสตาร์ทอัจฉริยะ

เริ่มต้น ให้เสียบสายจั๊ม Smart เข้ากับตัวที่จั๊ม
 1. สังเกตุไฟ ถ้าไฟสีเขียว/แดง กระพริบสลับไปมา ให้เริ่มต้นขั้นตอนตามข้อ 2
  > แต่ถ้าไฟสีแดงติดค้าง และมีเสียงติ๊ดดัง แปลว่าที่จั๊มแบตรถยนต์ ไฟหมดให้ทำการชาร์จก่อน
 2. คีบสายสีแดงของที่จั๊มเข้ากับขั้วแบตเตอรี่รถยนต์ ขั้วบวก และสายสีดำของที่จั๊มเข้ากับแบตเตอรี่รถยนต์ขั้วลบ ถ้าไปสีเขียวติดค้าง/ไฟสีแดงดับ ให้ทำการสตาร์ทรถยนต์ได้เลย
  > แต่ถ้าไปสีแดงติดค้าง/ไฟสีเขียวดับ และมีเสียงดังติ๊ด แสดงว่ามีการคีบจั๊มแบตผิดขั้ว ให้ทำการถอดและคีบให้ให้ถูกต้อง
  > หรือไฟสีเขียว/แดง กระพริบสลับไปมา แสดงว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณปกติดี สาเหตุของการสตาร์ทรถไม่ติดอาจมาจากสาเหตุอื่น

ระบบ Smart Protection System

ที่สุดแห่งคุณภาพของเมนบอร์ดที่ CARPOW K30 ใช้ IC คุณภาพสูงและสามารถประมวลผลได้อย่างแม่นยำ วงจรอัจฉริยะของเมนบอร์ดที่มีความพิเศษสามารถรับรู้ประเภทของเครื่องยนต์ได้โดยอัตโนมัติ เพื่อที่จะสามารถจ่ายกระแสไฟและแรงดันไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสม ซึ่งเป็นความพิเศษที่หาได้จาก CARPOW K30 เท่านั้น ระบบประมวลอัจฉริยะนี้ยังสามารถควบคุมการจ่ายกระแสไฟเกิน เพื่อป้องกันและเซฟแบตเตอรี่ของเครื่องจั๊มสตาร์ทให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น.

 Hot-resistant & Cold-Resistant ตัวเครื่องทำจากพลาสติกเกรดสูง ทนอุณหภูมิ ต่ำและสูงได้ตั้งแต่ -20°C/4°F และ 60°C/140°F และยังสามารถเก็บไว้ในรถยนต์เป็นเวลานานได้ทุกฤดู

 Overheating Proof วงจรป้องกันตัวเครื่องจั๊มสตาร์ทร้อนเกิน

 Short Curcuit Proof วงจรป้องการการลัดวงจรภายในตัวเครื่องจั๊มสตาร์ท

 Overcharging Proof วงจรป้องกันการชาร์จเกิน ปกป้องอุปกรณ์ต่อพ่วงของคุณให้ปลอดภัย และช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ของอุปกรณ์เหล่านั้ ให้มีอายุการใช้งานทียาวนานขึ้น

 Reverse Connection Proof วงจรป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น กับเครื่องจั๊มสตาร์ท กรณีคีบจั๊มผิดขั้ว หรือคีบสลับกัน ระหว่างขั้วบวก กับขั้วลบ (ปัญหาที่พบเจอบ่อย และทำให้เครื่องจั๊มสตาร์ทใช้การไม่ได้)

 Over-Current Proof วงจรป้องกันการจ่ายกระแสไฟเกิน เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับเครื่องจั๊มสตาร์ท

ร้านขายที่จ๊มแบตเตอรี่รถยนต์
ที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ honda city brio crv accord
ที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ honda city brio crv accord
ที่พ่วงแบตรถยนต์ เหมาะกับผู้หญิง
ราคาขายส่ง ที่จั๊มแบตรถยนต์
ที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาส่ง
ที่จั๊มแบตรถยนต์ ส่งฟรีทั่วประเทศ
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ที่จั๊มแบตรถยนต์
ขายส่ง ที่จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์


วิธีการใช้งานและรายละเอียดที่จั๊มแบตรถยนต์รุ่น CARPOW K30

 • สามารถใช้จั๊มสตาร์ทรถยนต์ที่เป็นเครื่องเบนซิน ขนาดไม่เกิน 3.0 c.c หรือรถยนต์ประเภทซิตี้คาร์ HONDA CITY BRIO JAZZ CIVIC ACCORD CRV, MAZDA 3 MAZDA 2 MAZDA CX5, TOYOTA VIOS YARIS ALTIS CAMRY, NISSAN TIIDA MARCH ALMERA SUZUKI SWIFT, MITSUBISHI MIRAGE ATTRAGE LANCER ฯลฯ จะใช้จั๊มบิ๊กไบค์ก็ได้ CUCATI HARLEYDEVIDSON KAWASAKI และสามารถจั๊มพ์สตาร์ทรถมอเตอร์ไซด์ได้ทุกรุ่น เช่น รถมอเตอร์ไซด์ Harley Ducati บิ๊กไบค์ เจ๊ตสกี เรือยอร์ช รถกอล์ฟ
 • ในการจั๊มสตาร์ท ให้คีบสายสีแดงของเครื่องจั๊มเข้ากับขั้วบวกของแบตเตอรี่คันที่ต้องการพ่วง จากนั้นให้คีบสายสีดำของเครื่องจั๊มเข้ากับขั้วลบของแบตเตอรี่ที่ต้องการพ่วง และให้ต่อสายคอนเน็คเตอร์สีน้ำเงินของสายจั๊ม (ระวังห้ามคีบผิดขั้วโดยเด็จขาด ยกเว้นกรณีสายจั๊มรุ่น Smart Cable ที่มีระบบป้องกันการคีบผิดขั้ว ซึ่งเป็นระบบที่ดีที่สุดและปลอดภัยมากที่สุดในตอนนี้) เข้ากับช่องรับของเครื่องจั๊มสตาร์ทอีกที เสร็จแล้วให้ทำการสตาร์ท (ไม่ควรสตาร์ทนานเกิน 5 วินาที)
 • หลังจากทำการจั๊มสตาร์ทรถติดแล้ว ให้ดึงสายคอนเน็คเตอร์สีน้ำเงินออกจากเครื่องจั๊มพ์สตาร์ทก่อน (ให้ดึงออกทันทีหลังจากทำการจั๊มสตาร์ทติดแล้ว) หลังจากนั้นให้ถอดตัวคีบสีแดงออกจากแบตเตอรี่ ตามด้วยตัวคีบสีดำ
 • กรณีที่จั๊มสตาร์ทไม่ติดในครั้งแรก ให้รอประมาณ 30 วินาที ก่อนค่อยทำการสตาร์ทครั้งต่อไป และถ้าทำการสตาร์ทหลายครั้งจนไฟแสดงสถานะสีน้ำเงินลดลงเหลือ 3 ดวง ให้เลิกทำการสตาร์ทและวิเคราะห์อาการของรถ เพราะอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับแบตเตอรี่เสื่อมหรือแบตเตอรี่ไฟอ่อน (แต่ถ้าเป็นสายจั๊มสตาร์ทรุ่นสมาร์ท วงจรจะไม่ทำการสตาร์ทให้ ถ้าแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณไฟเต็มปกติ ระบบอัจฉริยะที่มีในเครื่องจั๊มของ Car Pow เท่านั้น)

คลิปวีดีโอ การใช้งานที่จั๊มแบตรถยนต์ FORD FIESTA และมอเตอร์ไซด์ CARPOW K30

Product parameters

 • Battery capacity : 6900 mAh
 • Cycle life: 1000 time
 • Output 5V/2A
 • Input : 5V/2A
 • Starting current : 150A
 • Peak current : 300A
 • Operating temperature : -20°C ถึง - 60° C
 • Size : 135X77 X16cm
 • Weight : 220 g
 • Approval : CF FCC RoHS

ข้อมูลจำเพาะ

 • ไม่ควรปล่อยให้เครื่องจั๊มสตาร์ทไฟหมดบ่อยๆ เพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง ควรให้มีไฟเหลืออยู่อย่างน้อย 1 ดวง
 • กรณีที่ไม่ได้ใช้งานเครื่องจั๊มสตาร์ทเป็นเวลานาน ให้ทำการชาร์จทุกๆ 3 - 5 เดือนต่อหนึ่งครั้ง
 • ในระหว่างที่คุณกำลังทำการจั๊มพ์สตาร์ท หรือกำลังชาร์จเครื่องพ่วงแบตเตอรี่อยู่ ตัวอุปกรณ์อาจจะมีอุณหภูมิสูง ถือเป็นเรื่องปกติ
 • หลีกเลี่ยงการโดนความชื้น
 • อย่าใช้น้ำยาเคมีในการทำความสะอาดตัวเครื่อง

รับประกันคุณภาพสินค้า 12 เดือน ยกเว้นกรณีดังต่อไปนี้

 • แบตเตอรี่บวม
 • จั๊มสตาร์ทผิดขั้ว
 • ใช้จั๊มสตาร์ทในรถยนต์ที่ผิดประเภท
 • ปล่อยให้แบตเตอรี่ของเครื่องจั๊มสตาร์มหมดเป็นเวลานาน
 • มีน้ำหรือความชื้นเข้าไปภายในตัวเครื่อง
 • มีการถอดหรือแกะเครื่องจั๊มสตาร์ท

ทำไมเราขายที่จั๊มแบตรถยนต์ได้ในราคาที่ถูกกว่าทั่วไป

 1. บีบีแบตเตอรี่ มีการนำเข้าสินค้าโดยตรง จากโรงงานผลิตในต่างประเทศ ที่เราคัดเลือกแล้วว่า ผลิตสินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐานการรับรอง CF FCC RoHS
 2. บีบีแบตเตอรี่ เรามีการจำหน่ายสินค้าในราคาปลีก และส่ง
 3. บีบีแบตเตอรี่ อยากให้ทุกคนเห็นประโยชน์และความจำเป็นของเครื่องจั๊มสตาร์ท เมื่อถึงเวลาคับขัน
 4. บีบีแบตเตอรี่ เรามีความมุ่งหวัง ที่อยากจะให้รถยนต์ทุกคัน มีเครื่องจั๊มสตาร์ทติดรถไว้
 5. เราไม่ได้หวังผลกำไรจากการขายมากไปกว่า ความรู้สึกที่ได้มีส่วนช่วยคุณในยามฉุกเฉิน

บีบีแบตเตอรี่ ขายที่จั๊มแบรถยนต์ราคาถูก แต่เต็มไปด้วยคุณภาพที่เราคัดสรรแล้ว ผ่านมาตรฐานการรับรอง CF FCC RoHSมีที่จั๊มแบตรถยนต์ที่ดีที่สุดติดรถไว้ อุ่นใจได้ทุกที่ทุกเวลาความคิดเห็น