บีบีแบตเตอรี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้คุณถึงที่ฟรี

การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่

เมือแบตเตอรี่รถยนต์ คันโปรดของเราเกิดสตาร์ทไม่ติดขึ้นมาแบบกระทันหัน คำถามแรกที่อยู่ในใจเราคือแล้วจะ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ไหนดีเนี่ย หรือแถวนี้มี ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ หรือปล่าวนะ อะไรประมาณนั้น นั่นสิคับถ้าเป็นผมก็คงต้องตั้งคำถามแบบเดียวกับคุณ ถ้ามันไปหมดตรงหน้า ร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ ก็คงเป็นโชคดีของคุณไป แล้วถ้าโชคร้ายแบตหมดที่บ้านล่ะ แบบนี้งานเข้าแน่ เพราะบ้านแต่ละคนก็อยู่ในสถานที่ที่ต่างกัน บางคนอยู่หมู่บ้าน อาจจะลำบากในการ เปลี่ยนแบตเตอรี่เพราะต้องออกไปตามหาร้านแบตเตอรี่แถวนั้น ถ้ามีก็ดีไป ถ้าไม่มีเครียดเลยครับ โทรศัพท์หาใครดีล่ะ ใครพอจะช่วยเราได้บ้าง

วันนี้ผมมีตัวช่วยมาให้คุณ เพียงคุณทำตามขั้นตอนอย่างละเอียดทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายทันที

 

1. เซปเบอร์โทรศัพท์ของคุณไปที่เบอร์  087-908-4528, 02-931-1735 หลังจากนั้นโทรไป บีบีแบตเตอรี่ คุณจะได้รับบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่ ที่แสนสะดวกสบาย มาบริการถึงบ้านคุณด้วยราคาที่ถูกกว่าศูนย์บริการทั่วไป

2. ไปที่ GOOGLE SEARCH ด้วย โทรศัพท์มือถือ, PC, NOTEBOOK, TABLET พิมพ์คำว่า ” บีบีแบตเตอรี่ “ จากนั้นก็โทรเรียกใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ จากเราได้ทันที ไม่ว่าคุณจะแบตเตอรี่หมดที่ไหนในกรุงเทพ เราพร้อมออกไปบริการให้คุณด้วยทีมช่างจำนวนมากที่มีประสบการณ์ เปิดบริการทุกวัน

เมือคุณทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำไป ผมรับลองว่าเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์หมดแบบฉุกเฉิน หรือ แบตหมดกลางทาง จะไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณและคนในครอบครัวคุณอีกต่อไป

เพราะเราคือ บีบีแบตเตอรี่ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อ จำหน่ายแบตเตอรี่ในราคา ปลีกและส่ง  เปิดดำเนินธุรกิจนี้มาเป็นเวลา 15 ปี ด้วยมาตรฐานของเราทั้งในเรื่องของราคาแบตเตอรี่ และ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้มีผู้ใช้บริการและบอกต่อกันเป็นจำนวนมาก เมือเกิดเหตุฉุกเฉินเมือใด  อย่าลืมเรียกใช้ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ กับเรา บีบีแบตเตอรี่

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ฉุกเฉิน (BATTERY DELIVERY) ไม่ว่ารถของคุณจะแบตเตอรี่หมดที่ร้านอาหาร แบตเตอรี่หมดที่ทำงาน ที่บ้าน ที่คอนโด ที่ห้าง หรือที่ไหนในกรุงเทพฯ ปริมณฑล  ลาดพร้าว รามอินทรา โชคชัย4 นาคนิวาศ สุคนธสวัสดิ์ มัยลาภ นวลจันทร์ นวมินทร์ บางเขน งามวงศ์วาน ประชาชื่น เสนานิคม ภาวนา วังหิน เสือใหญ่ บางกะปิ รัชดา ห้วยขวาง สะพานควาย สนามเป้า อตก รามคำแหง โพธิ์แก้ว นิด้า และอีกหลายพื้นที่ อย่าลืมเรียกใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่กับเรา

 • ขายแบตเตอรี่รถยนต์ GS  BOLIDEN  PANASONIC  PUMA  YUASA
  คุณภาพสูง ราคาถูก ปลีก-ส่ง มีทั้งแบตแบบแห้ง แบตเตอรี่แบบน้ำกลั่น แบตแบบกึ่งแห้ง สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น HONDA TOYOTA MITSUBISHI MAZDA NISSAN BENZ BMW VOLVO แบตใหม่ คุณภาพสูง ราคาถูก เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่โดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต
 • ขายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิด แบตเตอรี่เครื่องปั่นไฟ แบตเตอรี่เครื่องสำรองไฟ แบตเตอรี่อาคารสูง แบตเตอรี่เรือเิดินสมุทร แบตเตอรี่รถสิบล้อ แบตเตอรี่รถบรรทุกสินค้า แบตเตอรี่รถยก แบตเตอรี่รถโฟลคลิฟท์ ขนาด (120Ah-200Ah)
 • บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยการสำรองไฟในรถยนต์ทุกครั้ง
 • บริการรับบัตรเครดิต VISA MASTERGARD 087-908-4528, 02-931-1735 (บัส หนี่ง)

   

  :::::::::::::::: ไปยังเว็ปไซด์ บีบีแบตเตอรี่

Posted in เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ไหนดี | Tagged , , , , , , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

BATTERY GS Q-85 FOR ECO-CAR

BATTERY GS Q-85 FOR ECO-CAR

แบตเตอรี่รถยนต์ gs q-85

แบตเตอรี่รถยนต์ gs q-85

ร้านบีบีแบตเตอรี่ ขายแบตเตอรี่ Q-85
087-908-4528,02-931-1735
http://batterybbdelivery.com

เมือวันที่ 28 กันยาที่ผ่านมาผมได้มีโอกาศไปงานเปิดตัวแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่นใหม่ที่โชว์รูมสยามกลการสาขาปทุมวัน โดยในงานนี้เป็นการเปิดตัวรอบ2โดยในครั้งแรกที่เปิดตัวไปแล้วนั้นเป็นรอบสือมวลชน และในครั้งนี้ก็เป็นการเชิญตัวแทนจำหน่ายในเขตกรุงเทพมารับฟังการบรรยายพร้อมเปิดตัว แบตเตอรี่จีเอส รุ่น Q-85 FOR ECO-CAR
แบตเตอรี่ GS Q-85 ได้ถูกพัฒนามาเพือใช้กับรถยนต์ ECO-CAR ที่มีระบบ ISS(Idling Stop Sytem) ที่ตอนนี้มีอยู่ใน NISSAN MARCH ระบบ ISS ก็คือระบบที่ได้ถูกพัฒนามาเพือรักษาสิ่งแวดล้อมและยังช่วยเป็นการประหยัดพลังงานอีกด้วย ในขณะที่คุณขับรถอยู่ในสถานที่ที่มีการจราจรติดขัด เมือรถยนต์หยุดนิ่งระบบ ISS จะทำงานโดยการดับเครื่องยนต์และเมือเรายกเท้าออกจากเบรคเพือจะออกตัวด้วยการเหยียบคันเร่งระบบก็จะทำการรีสตาร์ทเครื่องยนต์ใหม่ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แบตเตอรี่ที่อยู่ในรถยนต์ที่มีระบบ ISS ทำงานหนักกว่ารถยนต์ทั่วๆไปถึง 3เท่าและด้วยเหตุนี้เองแบตเตอรี่ที่จะนำมาใช้กับรถยนต์ที่มีระบบ ISS จึงต้องมีคุณบัติที่สูงกว่าแบตเตอรี่ทั่วๆไป
บริษัท จีเอส แบตเตอรี่ เป็นบริษัทที่ได้มีการพัฒนาแบตเตอรี่ที่ใช้สำหรับรถยนต์ ECO-CAR รายแรกในประเทศไทยโดยจุดเด่นของแบตเตอรี่ Q-85 ก็คือ

1. GS ได้มีการคิดค้นพัฒนาสูตรผสมของแผ่นธาตุใหม่ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ GS JAPAN ทำให้การหลุดร่วงของผงตะกั่วน้อยกว่าสูตรเดิม จึงทำให้แบตเตอรี่มีความทนทานขึ้น

2. แบตเตอรี่ Q-85 ผลิตตามมาตรฐาน SBA S 0101-2006 ของสมาคมแบตเตอรี่ญี่ปุ่น(BAJ:Battery Association of Japan) และผ่านการรับรองคุณภาพจาก GS ญี่ปุ่น

3. แบตเตอรี่ Q-85 มีความจุ 65 แอมป์และกำลังสตาร์ทสูงถึง 520 cca เพือให้สามารถรองรับการจ่ายไฟให้กับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ขณะเครื่องยนต์ดับ  และรีสตาร์ทอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้รถมั่นใได้จสูงสุดในเรื่องของพลังไฟสตาร์ท

4.แบตเตอรี่ Q-85 สามารถชาร์จไฟเข้ากลับที่ตัวแบตเตอรี่ได้มากกว่าแบตเตอรี่ MF ทั้่วไปถึง 25% ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างจากแบตเตอรี่ MF ทั่วไป
ดั่งนั้นผู้ที่ใช้รถยนต์ประเภท eco-car โดยเฉพาะรถ eco-car ที่ติดตั้งระบบ ISS มาในรถยนต์ด้วยนั้นควรจะต้องหมั่นตรวจสอบแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเป็นพิเศษนะคับเพือความมั่นใจในการใช้งาน และเมือถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมือใดอย่าลืมเลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ให้เหมาะกับรถยนต์ของคุณนะคับ

Posted in BATTERY GS Q-85 FOR ECO-CAR | Tagged , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

แบตเตอรี่ Yuasa MF 2000 Double-Lid

แบตเตอรี่ Yuasa MF 2000 Double-Lid

battery-yuasa-mf2000l-double-lid

battery-yuasa-mf2000l-double-lid

087-908-4528, 02-931-1735
www.batterybbdelivery.blogspot.com

เมือเร็วๆนี้ บริษัทยัวซ่า ประเทศไทยได้มีการออกผลิตภัณฑ์ แบตเตอรี่รถยนต์ ใหม่ภายใต้สินค้า YUASA BATTERY ประเทศไทยที่ชื่อว่า YUASA Y-MAX X มีผลิตภัณฑ์อยู่ 2 ตัวด้วยกัน ได้แก่ YUASA MF 2000L DOUBLE-LID และ YUASA MF 2000R DOUBLE-LID แบตเตอรี่ ยัวซ่า double-lid เป็นแบตเตอรี่ประเภท maintenance free แบบฝา 2 ชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อลดการระเหยของไอกรดได้เป็นอย่างดีในภาวะการใช้งานปกติ เหมาะกับการใช้งานในประเทศมาก สะดวกในเรื่องการดูแลน้ำกลั่น ระบบฝา 2 ชั้น จะทำหน้าที่เหมือนเขาวงกต ที่คอยดักไอระเหยให้วนไปมาภายในฝาแบตเตอรี่และกลับมาตกตะกอนที่เดิม ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แบตเตอรี่ ยัวซ่า double lid สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องมีการดูแลรักษา เหมาะกับผู้ที่ไม่สะดวกในการดูแลแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณ แบตเตอรี่ yuasa mf 2000l double-lid เป็นแบตเตอรี่ขนาด ( 12V 45Ah ) สามารถใส่ได้กับรถยนต์ที่มีขนาด 1.5cc ถึง 2.0 cc เช่น toyota new vios, toyota new altis, honda accord, honda crv, mazda2 , nissan neo , nissan tiida, toyota yaris หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านบีบีแบตเตอรี่ ( 087-908-4528,02-931-1735 บัส  หนึ่ง )


BATTERY YUASA MF 2000L DOUBLE-LID
แอมป์ :
45 แอมป์
battery-yuasa-mf2000l-double-lid

battery-yuasa-mf2000l-double-lid

แผ่น/ช่อง :
13 แผ่น
รับประกัน :
1 ปี
ขนาด :
L 23.6 x W12.7 x H22.0 cm.
เครื่องยนต์ :
1300cc – 2500cc
รุ่นรถ :
นิสสัน ซันนี่ , เอ็นวี , เซ็นทร้า / ซูบารุ เลกาซี่ /
อิมเพรสซ่า ,ฮอนด้า ซิตี่ , ฮอนด้า แอคคอร์ด , มิตซูบิชิ
ซีเดีย , ซูซูกิ เอสตีม ,ซูซูกิ วีทาร่า v6 , ไดฮัทสุ เทอริออ , โตโยต้า โคโรล่า
, โตโยต้า โคโรน่า ,ฮุนได แอคเซ้นท์ , มาสด้าโคโนส , แอสทิน่า / ฮอนด้า CRV
ปี2000 ,ฮอนด้า Odyssey

BATTERY YUASA MF 2000R DOUBLE-LID
แอมป์ :
45 แอมป์
battery-yuasa-mf2000r-double-lid

battery-yuasa-mf2000r-double-lid

แผ่น/ช่อง :
13 แผ่น
รับประกัน :
1 ปี
ขนาด :
L 23.6 x W12.7 x H22.0 cm.
เครื่องยนต์ :
1300cc – 2500cc
รุ่นรถ :
ซูกิ สวิปท์ วีทาร่า , มาสด้า แฟมิลี่ , โตโยต้า โซลูน่า
ฮอนด้า ซีวิค , ฮอนด้า ซีอาร์วี , มิตซูบิชิ สเปซ , มิตซูบิชิ
แลนเซอร์ ,ฮุนได โซนาต้า , ฮุนได เอ็กเซล , ฮุนได เอลันทร่า , ซูซูกิ
คาริเบี้ยน ,โตโยต้า โซลูน่า , โตโยต้า วีออส , โตโยต้า WISH
Posted in Battery Yuasa MF 2000 Double-Lid | Tagged , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

วีธีเลือกซื้อแบตเตอรี่

เมือถึงเวลาที่เราจะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ สิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ และเลือกใช้แบตเตอรี่ประเภทไหนดี่ถึงจะเหมาะกับเรา แล้วในท้องตลาดมีแบตเตอรี่อะไรบ้างวางจำหน่ายอยู่บ้าง แล้วเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะกับการใช้งานกับรถของเรา วันนี้ผมจะมาแนะนำวีธีเลือกซื้อแบตเตอรี่ให้เหมาะกับตัวเองนะครับ

แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น GS

แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น

 • แบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น (แบบกรดตะกั่ว) แบตเตอรี่ชนิดนี้มีใช้มาเป็นเวลานานมากแล้วจะเหมาะกับผู้ที่ดูแลรักษารถเป็นประจำ เพราะแบตเตอรี่ชนิดนี้มีเวลาในการเติมน้ำกลั่น อาจจะสัก 2-3 เดือนครั้ง หรืออาจจะบ่อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานว่ามากน้อยแค่ไหนนะครับ ถ้าคิดว่าขี้ลืมหรือไม่สะดวกที่จะดูแลรักษาก็แนะนำว่าอย่าได้ใช้เลยที่เดียว เพราะถ้าเราปล่อยให้น้ำกลั่นในแบตเตอรี่แห้งก็อาจจะส่งผลถึงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ด้วย
แบตเตอรี่กึ่งแห้ง mf

แบตเตอรี่กึ่งแห้ง mf ( maintenance free )

 • แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง (maintenance free) แบตเตอรี่ชนิดนี้ได้มีการพัฒนามาจากแบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น เพือให้สะดวกต่อการใช้งานในยุคปัจจุบันที่ผู้ใช้รถยนต์ไม่ค่อยมีเวลา ดูแล แบตเตอรี่เอ็มเอฟ ถูกออกแบบมาให้มีการสูญเสียน้ำกลั่นน้อยมาก (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ด้วยการคิดสูตรผสมแผ่นธาตุใหม่ผสมแคลเซียม (calcium) ทำให้การระเหยของไอกรดต่ำ ในรถที่มีการใช้งานน้อยระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่อาจไม่แห้งเลย ส่วนถ้าใครใช้งานเยอะวิ่งรถวันละ 80-100 กม ต่อวัน ก็อาจจะทำให้กลั่นในแบตเตอรี่พร่ิองได้บ้างนะครับ แบตเตอรี่ชนิดนี้เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลน้ำกลั่นและใช้งานไม่มากจนเกินไปนะครับ
แบตเตอรี่แบบห้ง boliden

แบตเตอรี่แบบห้ง boliden

 • แบตเตอรี่แบบแห้ง แบตเตอรรี่ชนิดนี้ในต่างประเทศมีใช้กันมานานแล้ว ส่วนในบ้านเราตอนนี้บริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่ต่างๆเริ่มมีการผลิตแบตเตอรี่แบบแห้งมากขึ้น แบตเตอรี่ีแบบแห้งที่ผลิตใช้ในบ้านเราจะต่างจากแบตแห้งของต่างประเทศตรงที่ แบบแห้งของเมืองนอกจะใช้เจลหรือซิลิโคนแทนน้ำกรด แต่แบตเตอรี่แห้งที่ผลิตใช้ในบ้านเรายังใช้น้ำกรดบรรจุอยู่ในแบตเตอรี่ ด้วยเหตุผลทางภูมิอากาศของบ้านเราที่ค่อนข้างร้อน และในอนาคตแบตเตอรี่ชนิดนี้อาจจะมาแทนที่แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้งก็เป็นได้ เพราะแบตเตอรี่แบบแห้ง สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าชายหรือหญิง โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ต้องการดูแลรักษาแบตเตอรี่รถยนต์เลย

ก็ลองตัดสินใจดูนะครับว่าถ้าจะเปลี่ยนแบตเตอรี่ครั้งต่อไปจะเลือกซื้อแบตเตอรี่แบบไหนถึงจะเหมาะกับเรานะครับ ที่สำคัญคิดจะเปลี่ยนแบตเตอรี่เมือใดอย่าลืมเรียกใช้บริการ บีบีแบตเตอรี่ นะครับบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ถึงบ้านคุณ

Posted in วีธีเลือกซื้อแบตเตอรี่ | Tagged , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ความจุของแบตเตอรี่รถยนต์ (Ah)

ความจุของแบตเตอรี่รถยนต์ (Ah)

ความจุของแบตเตอรี่ (Ah) เป็นตัวกำหนดว่าแบตเตอรี่ลูกนั้นมีความสามารถในการจ่ายกระแสไฟได้มากน้อยแค่ไหนและนานเ่ท่าไหร่ โดยการบอกอัตราการการจ่ายกระแสของแบตเตอรี่ลูกนั้นจะบอกเป็นต่อชั่วโมง (h) เช่น 45 แอมป์แปร์-ชั่วโมง 70 แอมป์แปร์-ชั่วโมง หรือ 90 แอมป์แปร์-ชั่วโมง โดยจะมีการเทียบอัตราส่วนภายใน 20 ชั่วโมง เช่น แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีความจุ 50 แอมป์แปร์-ชั่วโมง ก็จะมีความสามารถในการจ่ายกระแสไฟได้สูงสุด 5 แอมป์แปร์ เป็นเวลานาน 10 ชั่วโมงเป็นต้น

ความรู้เรื่องแบตเตอรี่รถยนต์

ค่าความจุของแบตเตอรี่รถยนต์ (Ah)

ทีนี้เรามาดูค่าความแปรผันของแบตเตอรี่นะครับ ความจุของแบตเตอรี่จะแปรผันไปตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนไป ตัวอย่างเช่น แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีความจุ 100 แอมป์แปร์-ชั่วโมง ที่อุณหภูมิ 25 ํซ. เมืออุณหภูมิลดลงเหลือ 0 ํซ. จะทำให้แบตเตอรี่เหลือค่าความจุ 90 แอมป์แปร์ชั่วโมง และเมืออุณหภูมิลดลงไปถึง -15 ํซ. แบตเตอรี่ก็จะเหลือค่าความจุเพียง 70 แอมป์แปร์-ชั่วโมง และนี่ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การสตาร์ทเครื่องยนต์ติดยากขึ้นในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิเย็นจัด

แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีประไฟจุอยู่เต็มนั้น หากเราทิ้งไว้โดยที่ไม่มีการใช้งานเลย มันจะมีการคายประจุออกมาเอง เนื่องจากมีการเกิดปฎิกิริยาเคมีขึ้นภายในอย่างช้าๆ ซึ่งเราเรียกว่า “การคายประจุโดยตัวเอง” นีว่า (Self discharging) ปฎิกิริยาการคายประจุโดยตัวเองนี้ จะทำให้แบตเตอรี่สูญเสียพลังงานไปวันละประมาณ 0.5% ที่อุณหภูมิ 25 ํ ซ. และวันละประมาณ 1% ที่อุณหภูมิ 30 ํ ซ. ดังนั้นเราจึงควรนำแบตเตอรี่ที่ไม่มีการใช้งานไปทำการประจุใหม่ทุกๆ 2 สับดาห์ เพื่อให้แบตเตอรี่มีประจุเต็มอยู่เสมอ และเพื่อป้องกันการเกาะตัวของเกลือกำมะถัน (ซัลเฟต) ที่จะไปจับกับแผ่นตะกั่ว ซึ่งจะทำให้ประสิทธิของแบตเตอรี่รถยนต์ลูกนั้นลดลงและจะเป็นการยากที่จะแก้ไขให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้ เพราะฉะนั้นรถยนต์ที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานก็ควรนำแบตเตอรี่ไปประจุไฟนะครับไม่ใช้แค่ถอดขั่วแบตเตอรี่ออกแล้วไฟจะไม่หมดนะครับ

Posted in ความจุของแบตเตอรี่รถยนต์ (Ah) | Tagged , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

เช๊คแบตเตอรี่และรถยนต์ให้เรียบร้อยก่อนตลุยปีใหม่นี้นะครับ

HAPPY NEW YEAR AND MERY CHRISTMAS  ล่วงหน้าแล้วกันนะครับ สำหรับใครที่มีแผนการที่จะออกต่างจังหวัด ด้วยรถยนต์ส่วนตัวสิ่งแรกที่ต้องรีบทำในตอนนี้ก็คือ ตรวจสภาพของรถยนต์ เช่น น้ำมันเบรค น้ำมันเครื่อง น้ำในหม้อน้ำ ระบบเบรค ยางรถยนต์และแรงดันลมยาง อีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ แบตเตอรี่รถยนต์ เพราะถ้าแบตหมดหรือแบตเสื่อมขึ้นมาล่ะก็ หมดสนุกแน่งานนี้ ถ้ามีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ สามารถโทรมาปรึกษาได้ที่ บีบีแบตเตอรี่ ได้เลยนะครับ ทางร้านจะเริ่มปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 31-4 มกราคม 2556 นะครับ

อีกอย่างที่ต้องเตรียมคือน้ำมันเครื่องเราควรมีสำรองไว้ในรถนะครับ แล้วก็น้ำเปล่าด้วยเผือเอาไว้ด้วยกรณีหม้อน้ำรั่วจะมีประโยชน์มาก น้ำมันเชื้อเพลิงก็ควรติดไว้นะครับใครใช้รถดีเซลหรือเบินซิลก็เตรียมกันตามนั้นเลยนะครับ เครื่องมือช่างอันนี้ก็ควรมีติดไว้บ้างนะครับ ถึงเราจะซ่อมไม่เป็นแต่อาจมีคนที่จะช่วยเราได้นะครับเมือเกิดเหตุฉุกเฉิน เอาล่ะคิดว่าพร้อมแล้วนะครับ

อ่อเกือบลืมไปอย่าลืมสำรวจเส้นทางก่อนออกเดินทางด้วยก็จะดีมากเลยนะครับ เป็นการช่วยกันประหยัดพลังงานอีกทางหนึ่ง อีกอย่างที่สำคัญมากๆเลยคือ เมาไม่ขับนะครับปีใหม่นี้จะได้ช่วยกันลดอุบัติเหตุและการสูญเสียนะครับ ปีใหม่นี้ก็ขออวยพรให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง คิดสิ่งใดก็ให้สำเร็จทุกประการ เดินทางไปมาด้วยความแคล้วคลาดปลอยภัยทุกคนนะครับ

Posted in เช๊คแบตเตอรี่และรถยนต์ให้เรียบร้อยก่อนตลุยปีใหม่นี้นะครับ | Tagged | Leave a comment

ไปเปลี่ยนแบตเตอรี่ chevrolet cruze ที่งาน meeting cruze ที่ ikea บางนา

วันนี้ลูกค้านัดเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ikea ถนนบางนาตราด เป็นงานนัดพบปะกันของคนใช้รถ เชฟโรเล็ต ลูกค้าของเราเลือกใช้แบตเตอรี่แห้งของ puma ขนาด 75 ah รุ่น 57539 ซึ่งเป็นรุ่นที่เหมาะกับ chevrolet cruze เบนซิล 1.8 ไม่ต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน รับประกัน 18 เดือน

ครั้งนี้เราได้ทำคลิปวีดีโอสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าด้วยนะครับก็ได้รับความพอใจเป็นอย่างดี

ลูกค้าท่านใดสนใจบริการสามารถติดต่อเรา บีบีแบตเตอรี่ 087-908-4528, 02-311795 ขอบคุณลูกค้า คลับครูช ที่ช่วยแนะนำบอกต่อร้านบีบีแบตเตอรี่ด้วยนะครับ

Posted in เปลี่ยนแบตครูชที่ ikea | Tagged | ไม่ให้ใส่ความเห็น

แบตเตอรี่รถยนต์ อันดับเปลี่ยนแล้ว

เกิดความเปลี่ยนแปลงระบบค้นหาของ google อีกแล้ว ไม่แน่ใจว่าครั้งนี้เป็นอัลกอลิทึ่มตัวไหน หลังจากที่เคยส่ง แพนดา และ เพนกวิ้น ออกมาอะวาดนักทำ seo ที่ชอบสปินบทความ และใช้เน็ตเวิรค์ในการยิงลิ้งมาแล้วอย่างรุ่นแรง  อันดับคีย์แบตเตอรี่รถยนต์ที่ผมทำอยู่ก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกันจากเว็ปคู่แข่งที่เคยอยู่อันดับ 1 มานานพอสมควร วันนี้ก็หล่นลงมานิ่งอยู่ที่อันดับ 6 ส่วนเว็ปผมก็ยังโชคดีอันดับขยับขึ้นมา 1 อันดับมาอยู่อันดับ5 ในคีย์แบตเตอรี่รถยนต์ ส่วนคีย์อื่นๆก็มีหล่นไปบ้างแต่ไม่มากนัก อันที่จริงคีย์แบตเตอรี่รถยนต์ หรือคีย์ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ ผมเองก็เคยครอบครองอันดับ 1 มาแล้วอย่างยาวนานพอสมควร

เป็นที่น่าสังเกตุและน่าแปลกใจว่าระบบอัลกอของกูเกิ้ล เลือกเปลี่ยนแปลงและจัดดับด้วยเหตุผลใด เพราะผมเห็นเว็ปโซด์แนวปั่นบางเว็ปอันดับก็ยังอยู่ บางเว็ปก็หายไป แต่กลับกันเว็ปไซด์คุณภาพบางเว็ปก็ยังอยู่ บางเว็ปอันดับก็หล่นหายด้วยเช่นกัน หรือนอกจากgoogle ต้องการให้เราทำเว็ปไซด์คุณภาพเพื่อให้ผู้ค้นหาพบกับประสบการณ์แปลกใหม่แล้ว google ยังต้องการให้เกิดความยุติธรรมในการค้นหากับทุกเว็ปไซด์ ถ้าเป็นเว็ปไซด์ขายสินค้าหรือบริการที่เค้ามีรายได้จากgoogle ผมว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะเปิดโอกาศให้กับทุกๆคนได้มีรายได้กับบ้าง ไม่อย่างงั้นคนที่มีเว็ปไซด์อันดับดีๆก็สบายรับเละอยู่คนเดียว

เคยมีคนบอกผมว่าการทำ seo ไม่จำเป็นต้องอยู่ต้องอยู่อันดับ 1 เสมอไปขอแค่เว็ปไซด์เรามี pr สูงมี title ที่น่าคลิ๊ก description น่าสนใจ และมีเนือหาตรงใจกับผู้ค้นก็เราก็มีโอกาศขายของได้เหมือนๆกัน  แต่ผมไม่เห็นด้วยทั้งหมด เพราะ
1. พฤติกรรมการค้นหาเว็ปไซด์ของเรากับฝรั่งแตกต่างกัน คนไทยบางคนหาเว็ปไม่เคยดูค่า pr หรือบางคนไม่รู้ด้วยซ่ำว่าค่า pr คืออะไร
2. ถ้าคุณเป็นเว็ปขายสินค้าที่ผู้ใช้ไม่ได้มีความจำเป็นต้องรีบซื้อเดี๋ยวนั้น (รอไม่ได้เแล้ว) หรือสินนั้นมีราคาสูงมาก เช่น แหวนเพชร บ้าน คอนโด โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น อันนี้อาจจะเป็นไปตามเหตุผลข้างต้นได้

สำหรับเว็ปไซด์แนวมหาชน ทราฟฟิคสูง โดเมนเก่าแก่พวกนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับ นิ่งมากขยับก็แค่ไม่ก็อันดับเดี๋ยวก็มาใหม่ จะก๊อปปี้ข่าว ก๊อปปี้บทความหรือสแปมลิ้ง ก็ไม่ค่อยมีผลกับอันดับเว็ปเท่าไหร่ บทความทั้งหมดนี้เกิดจากความคิดส่วนตัวทั้งหมด ซึ่งอาจจะผิดหรือถูกก็ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วย

Posted in แบตเตอรี่รถยนต์ อันดับเปลี่ยนแล้ว | Tagged | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Trailblazer ส่งเปลี่ยนถึงที่เลยครับ

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Trailblazer ส่งเปลี่ยนถึงที่เลยครับ 087-908-4528, 02-931-1735

ร้านบีบีแบตเตอรี่ เรามีแบตเตอรี่รถยนต์ของ Chevrolet Trailblazer จำหน่าย ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีเครื่องยนต์อยู่สองขนาดคือ 2.5 cc และ 2.8 cc สามารถใช้แบตเตอรี่ขนาด 75 แอมป์ และขนาด 100 แอมป์ และจำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่แบบแห้งเท่านั้น เราบริการส่งและเปลี่ยนให้คุณถึงที่ เปิดบริการ 8.00น. – 20.00น. ทุกวัน

แบตเตอรี่สำหรับ chevrolet trailblazer

แบตเตอรี่สำหรับ chevrolet trailblazer

ลูกค้าสามารถเข้าไปชมผลงานการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ลูกค้าของเราได้ที่เฟชบุ๊คโดยพิมพ์คำว่า “ร้านบีบีแบตเตอรี่ ขายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก” เพือเพิ่มความมั่นใจในการที่จะเรียกใช้บริการจากเรา ลูกมีลูกค้าจำนวนมากที่เลือกใช้บริการจากเรา ด้วยราคาที่ถูกกว่าศูนย์บริการทั่วไป สินค้าใหม่สดมีคุณภาพ บริการรวดเร็วทันใจ

Posted in ไม่มีหมวดหมู่ | Tagged , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

แบตเตอรี่โดนน้ำท้วมหรือเปล่า?

แบตเตอรี่รถยนต์

แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม

จากภาวะน้ำท้วมครั้งใหญ่ที่กรุงเทพครั้งที่ผ่านมาได้สร้างความเสียหายครั้งใหญ่ให้กับทุกภาคส่วน รวมไปถึงธุรกิจที่เกี่ยวของกับอาชีพผมโดยตรง ร้านจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ แต่ความเสียหายที่เกิดกับบีบีแบตเตอรี่ของเราไม่ได้มีผลกระทบโดยตรงจากปัญหาน้ำท้วม แต่เป็นปัญหาที่ว่ารถยนต์ในกรุงเทพส่วนใหญ่ช่วงนั้นจะจอดหนีน้ำเป็นส่วยใหญ่ ทำให้ลูกค้าที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่เงียบหายกันไปพักใหญ่เลย มีลูกค้าโทรมาสั่งแบตเตอรี่รถยนต์บางในพื้นที่ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากน้ำท้วมก็ยังใช้งานรถยนต์กันตามปกติ แต่พื้นที่ที่เราอยู่ยังถืมว่าโชคดีที่น้ำยังมาไม่ถึง แต่บางพิ้นที่เท่าที่รู้ข้าวของเสียหายไปเยอะโดยเฉพาะร้านแบตเตอรี่แถวบางบัวทองหรืิอพื้นที่ที่น้ำท้วมสูง แบตเตอรี่รถยนต์เสือมกันเป็นแถวเนื่องจากถูกน้ำท้วมแบตเตอรี่ ถ้าใครย้ายแบตเตอรี่ไม่ทันแล้วถ้าแบตเตอรี่รถยนต์ถูกน้ำท้วยด้วยแล้วโอกาศฟื้นฟูสภาพแบตเตอรี่ก็เป็นไปได้ยากครับ เลยเป็นคำถามของลูกค้าหลายๆคนที่โทรใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่กับบีีบีแบตเตอรี่ว่า “แบตเตอรี่รถยนต์ของร้านคุณถูกน้ำท้วมหรือปล่าว” ถือว่าเป็นคำถามที่ดีและรอบคอบมากในการสั่งซื้อแบตเตอรี่ เพราะลูกค้าบางคนก็ไม่ได้ถามคำถามแบบนี้กับผม ก็มีคำตอบว่าลูกค้าที่ซื้อแบตเตอรี่จากบีบีแบตเตอรี่ไปมั่นใจได้เลยว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของเราไม่โดยทำท้วมแน่นอน เพราะแถวสตรีวิทน้ำไม่ท้วมแน่นอนครับ

Posted in แบตเตอรี่น้ำท้วมหรือเปล่า? | Tagged , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่

ร้านบีบีแบตเตอรี่ เปิดดำเนินกิจการมากว่า 15 ปี เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ GS BOLIDEN PANASONIC YUASA  ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับแต่สินค้าที่มีคุณภาพ และใหม่สดเสมอ จำหน่ายทั้ง ปลีก-ส่ง

ร้านบีบีแบตเตอรี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ GS ปลีก-ส่ง

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ GS ปลีก-ส่ง

ร้านบีบีแบตเตอรี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่

นอกจากนี้เรายังมีบริการอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี คือบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ นอกสถานที่ เป็นอีกหนึ่งบริการที่ทำให้ลูกค้ารู้จักร้านเรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งเรื่องราคาก็ไม่ได้แพงเมือเปรียบเทียบกับศูนย์บริการต่างๆ  และบริการหลังการขายที่ออกไปบริการนอกสถานที่ด้วย การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แบบนี้ยังไม่ค่อยมีร้านให้บริการมากนัก เพราะเนื่องจากร้านแบตเตอรี่ส่วนใหญ่มองว่าไม่คุ้มค่ากับความเสี่ยงอุบัติเหตุและกำไร แต่เนื่องจากเรามีการบริหารต้นทุนได้ต่ำกว่า จึงทำให้เราสามารถให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการด้วย เพราะถ้าจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการน้อย ก็อาจจะไม่คุ้มคับ

รูปนี้ไปบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่แล้วก็แปลงแบตเตอรี่ลูกใหญ่กว่าเดิม

รูปนี้ไปบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่แล้วก็แปลงแบตเตอรี่ลูกใหญ่กว่าเดิม

จนถึงเวลานี้ถือได้ว่าการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ประสบความสำเร็จ และมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทั้งมากจากคลับรถยนต์ต่างๆ เช่น VIOS CLUB ,CIVIC FD THAILAND, TIIDA CLUB และมากจากการ SEARCH GOOGLE  บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ของเรา ส่งและติดตั้งโดยทีมช่างที่มีความชำนาญงานโดยตรง มีการสำรองไฟทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ สามารถตรวจเช็ค ไดชาร์จ ไดสตาร์ท ไฟลงกราวน์ ได้    ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่จากเรา

Posted in เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ | Tagged , , , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ร้านจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ รามอินทรา แจ้งวัฒนะ สะพานใหม่ ติวานนท์ บริการเปลี่ยนถึงบ้านคุณ

ร้านจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ รามอินทรา แจ้งวัฒนะ สะพานใหม่ ติวานนท์ บริการเปลี่ยนถึงบ้านคุณฟรี 087-908-4528, 02-931-1735

พวกเราบีบีแบตเตอรี่ เราคือทีมบริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่ บริการในเขต  รามอินทรา แจ้งวัฒนะ สะพานใหม่ ติวานนท์  และอีกหลายพื้นที่ แบตหมดเมือใดโทรสอบถามราคาและนัดเวลาได้ทันทีที่  087-908-4528, 02-931-1735  ส่งพร้อมติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ มีการสำรองไฟทุกครั้งที่ทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่

เรามีแบตเตอรี่หลากหลายยี่ห้อคุณภาพสูงไว้คอยบริการคุณ เราคัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพเช่น  GS BOLIDEN  BOSCH  PUMA YUASA PANASONIC 3K VARTA OPTIMA   จำหน่ายในราคาถูก รับประกันคุณภาพ 1 ปี สามารถใช้กับรถยนต์ทุกรุ่นเช่น  TOYOTA ISUZU NISSAN HONDA MITSUBISHI SUZUKI

เรามีลูกค้าจำนวนมากที่เลือกใช้บริการของเรามีการแนะนำบอกต่อและแชร์กันในเฟชบุ๊คอย่างแพร่หลาย สามารถชมตัวอย่างผลงานของเราได้ที่ เฟชบุ๊ค  และถ่ายรูปเพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับเรา  หรือเยี่ยมชมเว็ปไซด์ได้ที่  www.batterybbdelivery.com  ลูกค้าที่สนใจบริการของเราสามารถโทรสอบถามราคาและนัดจองคิวล่วงหน้าได้ที่  087-908-4528, 02-931-1735  เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00น

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ รามอินทรา

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ รามอินทรา

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ แจ้งวัฒนะ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ แจ้งวัฒนะ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ สะพานใหม่

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ สะพานใหม่

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ติวานนท์

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ติวานนท์

Posted in ไม่มีหมวดหมู่ | Tagged , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ ถนนกรุงเทพกรีฑา อุดมสุข ประเวศ ศรีนครินทร์ บริการเปลี่ยนถึงที่

ร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ ถนนกรุงเทพกรีฑา อุดมสุข ประเวศ ศรีนครินทร์ บริการเปลี่ยนให้คุณถึงที่ โทร. 087-908-4528, 02-931-1735

ร้านบีบีแบตเตอรี่ เราเป็นร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์และบริการเปลี่ยนนอกสถานที่ให้คุณในย่าน ถนนกรุงเทพกรีฑา อุดมสุข ประเวศ ศรีนครินทร์ และอีกหลายพื้นที่ แบตหมดเมือใดหรือไม่สะดวกในการหาร้านแบตเตอรี่โทรหาเราได้ทันที เราจำหน่ายแบตเตอรี่ในราคาที่ถูกกว่าและยังบริการส่งและติดตั้งให้คุณถึงที่ด้วย สะดวก รวดเร็ว ราคาประหยัด “แล้วคุณยังจะไปตามหาร้านแบตอีกทำไม”

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ที่สั่งตรงจากโรงงาน จึงสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ถูกกว่าร้านแบตทั่วๆไป จำหน่ายแบตรถยนต์หลายยี่ห้อเช่น GS BOLIDEN YUASA PUMA PANASONIC BOSCH VARTA OPTIMA  เราได้คัดสรรแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพอีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ หรือรถยนต์รุ่นพิเศษที่หาแบตยาก คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมือโทรหาเรา คุณจะได้รับแบตเตอรี่ดีๆไว้ใส่รถคุณแน่นอน

ด้วยมาตรฐานงานบริการราคาที่ย่อมเยาและบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ ทำให้เรามีลูกค้าจำนวนมากที่เลือกใช้บริการจากทางร้านของเรา ชมตัวอย่างผลงานได้ที่เฟชบุ๊ค และติชมงานบริการของเรา หรือเยี่ยมชมเว็ปไซด์ของเราได้ที่ www.batterybbdelivery.com

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ กรุงเทพกรีฑา

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ กรุงเทพกรีฑา

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ อุดมสุข

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ อุดมสุข

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ประเวศ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ประเวศ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ศรีนครินทร์

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ ศรีนครินทร์

Posted in ไม่มีหมวดหมู่ | Tagged , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ลาดพร้าว โชคชัย4 บางกะปิ บริการส่งเปลี่ยนนอกสถานที่ราคาถูก

ร้านแบตเตอรี่ ลาดพร้าว โชคชัย4 บางกะปิ บริการส่งพร้อมติดตั้งถึงที่ฟรี ในราคาที่แสนถูก 087-908-4528

ร้านบีบีแบตเตอรี่ เราบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ถึงบ้านคุณในเขต ลาดพร้าว โชคชัย4 บางกะปิ และพื้นที่ใกล้เคียง บริการส่งพร้อมติดตั้งให้คุณด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ สามารถบริการให้คุณได้ด้วยความรวดเร็วทันใจ ด้วยมอเตอร์ไซด์ คล่องแคล้ว ว่องไว แม้รถจะติดเพียงใด เราก็สามารถไปบริการให้คุณได้ด้วยความรวดเร็ว และที่สำคัญราคาถูกที่สุด เมือเทียบกับบริการที่แสนสะดวกสบาย

เรามีผลงานมากมายที่ไปบริการเปลี่ยนให้ลูกค้าถึงที่ ชมตัวอย่างผลงานได้ที่เฟชบุ๊คของเรา หรือเว็ปไซด์ของเรา คุณสามารถมั่นใจในงานบริการและสินค้าของเราได้ 100% ซึ่งมีลูกค้าเรียกใช้บริการของเรามาแล้วมากมาย คุณสามารถคลิ๊กไลท์เพื่อรับส่วนลดและถ่ายรูปเพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้

ร้านบีบีแบตเตอรี่ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต เราคัดสรรแต่สินค้าที่ดีมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของตลาดและผู้ใช้รถยนต์ เราจำหน่ายแบตเตอรี่ยี่ห้อ GS PANASONIC YUASA BOLIDEN PUMA BOSCH จำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า พร้อมบริการส่งติดตั้งให้คุณแล้ววันนี้โทรหาเรา บีบีแบตเตอรี่ 087-908-4528, 02-931-1735

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่ลาดพร้าว

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่ลาดพร้าว

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่โขคชัย4

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่โขคชัย4

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่บางกะปิ

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่บางกะปิ

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่ย่านลาดพร้าว

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกค้าที่ย่านลาดพร้าว

Posted in ไม่มีหมวดหมู่ | Tagged , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ แถว เตาปูน ประชาชื่น พงษ์เพชร บริการส่งเปลี่ยนถึงที่ฟรี

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ แถว เตาปูน ประชาชื่น พงษ์เพชร บริการเปลี่ยนให้นอกสถานที่ถึงรถคุณ 087-908-4528, 02-931-1735

ร้านบีบีแบตเตอรี่ ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ในยามฉุกเฉิน แบตหมดกระทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว โทรมาที่ 087-908-4528, 02-931-1735 เราบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในย่าน เตาปูน ประชาชื่น พงษ์เพชร และอีกหลายพื้นที่ สามารถโทรสอบถามเส้นทางการให้บริการของเราได้ทุกวัน เปิดบริการตั้งแต่ 8.00น – 20.00น ทุกวันไม่มีวันหยุด

เราจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อ GS YUASA PUMA BOLIDEN BOSCH PANASONIC VARTA OPTIMA ขายแบตเตอรี่ราคาถูก สินค้าใหม่ส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตถึงร้านเรา เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายของจริง สามารถตรวจสอบได้ ความน่าเชื่อถือเกิน 100% สินค้ามีคุณภาพ รับประกันจากโรงงานทุกลูก

เรามีตัวอย่างผลงานที่ลูกค้าเรียกใช้บริการมาแล้วมากมาย เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมออกไปบริการให้คุณด้วยความรวดเร็วทันใจ สามารถตรวจเช๊คและวิเคราะห์แบตเตอรี่ให้คุณได้ ตรวจเช็คไดชาร์จ ตรวจเช็คไฟลงกราวน์ ได้ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย โทรสอบถามราคาและนัดจองคิวล่วงหน้ากับเราได้ที่ 087-908-4528, 02-931-1735 บีบีแบตเตอรี่ หรือเยี่ยมชมเว็ปไซด์ได้ที่ www.batterybbdelivery.com

เปลี่ยนแบตให้ลูกค้าที่ เตาปูน

เปลี่ยนแบตให้ลูกค้าที่ เตาปูน

เปลี่ยนแบตลูกค้าที่ ประชาชื่น

เปลี่ยนแบตลูกค้าที่ ประชาชื่น

เปลี่ยนแบตลูกค้าที่ พงษ์เพชร

เปลี่ยนแบตลูกค้าที่ พงษ์เพชร

ร้านแบต ประชาชื่น พงษ์เพชร เตาปูน

ร้านแบต ประชาชื่น พงษ์เพชร เตาปูน

Posted in ไม่มีหมวดหมู่ | Tagged , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น