มือหนึ่งเรื่อง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ต้อง B.B. Battery เท่านั้น

ประสบการณ์กว่า 15 ปี การันตี เรามีความรู้เชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอย่างดี

บีบีแบตเตอรี่ ยินดีต้อนรับ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ต้องบีบี

สวัสดีลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ผ่านเข้ามายังเว็ปไซด์ บีบีแบตเตอรี่ เรามีความยินดีที่จะนำเสนองานบริการของเรา นั่นก็คือ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ซึ่งรูปแบบการในการทำงานของเรา เกิดจากแนวคิดใหม่ ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิต ของคนสังคมเมือง อย่างในกรุงเทพ โดยการทำงาน จะเป็นการทำงานในเชิงรุก นั่นหมายถึง เราสามารถบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ให้คุณได้ ในทุกสถานที่ ที่คุณอยู่ หรือ ที่ที่รถยนต์ของคุณ เกิดปัญหาแบตหมด แบตเสื่อม ซึ่งเป็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ของลูกค้า ที่มักประสบปัญหาแบตเตอรี่เสื่อมกลางครัน ได้เป็นอย่างดีที่สุด เพราะการจะออกไปตามหาร้านแบตเตอรี่ มาบริการเปลี่ยนให้คุณถึงที่นั้น เป็นความไม่สะดวกสำหรับคุณเป็นอย่างมาก และร้านแบตเตอรี่บางร้าน ก็ไม่สะดวกที่จะออกไปบริการนอกสถานที่ไกลๆให้คุณได้ ให้เป็นหน้าที่ของเราที่เชี่ยวชาญและช่ำชองในการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ดูแลคุณ

ในการเรียกใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่กับเรา ก็สะดวกง่ายดาย เพียงแค่โทรนัดเวลาที่ 087-908-4528, 02-931-1735 และแจ้งสถานที่ให้กับเรา จากนั้นรอพนังงานของเรา ไปบริการเปลี่ยนที่รถของคุณ เมือพนักงานเปลี่ยนเสร็จเรียบร้อย ลูกค้าลองสตาร์ทและตรวจเช็คความเรียบร้อยอีกรอบ จากนั้นพนักงานยื่นใบเสร็จ และลูกค้าชำระเงินหน้างานได้เลย กรณีที่ลูกค้าต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต กรุณาแจ้งล่วงหน้า และในการชำระด้วยบัตรเครดิต จะมีการชาร์จเพิ่ม 3% จากราคาแบตเตอรี่ เพียงแค่นี้ คุณก็จะได้รับสินค้า และบริการที่รวดเร็ว ถึงรถยนต์ของคุณทันที รายชื่อพนักงานรับสายของเรามีดังนี้ คุณ ดวง, คุณ ต่อ, คุณ เบิ้ม, คุณ เอ

สินค้าของเรา มีมากมายหลากหลายรุ่น เพียงพอและรองรับรถยนต์รุ่นต่างๆ ตั้งแต่ในอดีต จนถึงปัจจุบัน แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง แบตเตอรี่แบบแห้ง แบตเตอรี่ AGM (Absorbent Glass Mett) รองรับระบบ Start/Stop ครอบคลุมการทำงานของรถยนต์ทุกระบบ สินค้าที่เรานำมาจำหน่ายผ่านคัดกรองและตรวจสอบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่เราจะนำมาจำหน่าย เพื่อเป็นการป้องกัน ไม่ให้ลูกค้าของเรา ได้รับสินค้าคุณภาพต่ำ และเกิดปัญหาจุกจิกมากมาย ขณะใช้งานจริง แบรนด์ที่เรานำมาจำหน่าย เป็นที่รู้จักและยอมกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก อาทิ GS BOLIDEN  PANASONIC  YUASA  BOSCH  PUMA   VARTA OPTIMA HITACHI เป็นต้น เราเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ให้ลูกค้าด้วยเทคนิคการสำรองไฟขั้นเทพ ข้อมูลในรถยนต์จะถูกสำรองไว้อย่างปลอดภัย มั่นใจไปอีกขั้นกับ บีบีแบตเตอรี่

จากที่ได้กล่าวมาแล้วโดยสรุป บีบีแบตเตอรี่เรา เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้ลูกค้านอกสถานที่ ไม่ว่ารถยนต์ของคุณจะแบตหมดที่ไหน เราบริการได้ถึงที่ สะดวกง่ายดายกับบริการโดนๆ ในเรื่องของราคาสินค้า คุณจะได้พบกับราคาสินค้า ที่มีราคาถูก ซึ่งเราสั่งตรงจากโรงงาน ไม่ต้องผ่านหลายต่อ จนทำให้ต้นทุนสูงลิ่ว ได้รับสินค้าใหม่มีคุณภาพ ปลอดภัยไร้กังวล ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในร้านของเรา ที่รอคุณมาใช้บริการ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

การรับประกันสินค้า เราการันตีสินค้าจากบริษัทผู้ผลิต 1 ปี ทุกลูก ในกรณีแบตเตอรี่เสียจากการผลิตเท่านั้น กรณีแบตเตอรี่ไฟหมด หรือไฟอ่อนอันเนื่องมาจากสาเหตุ

 • ลืมปิดระบบไฟในรถ
 • รถยนต์มีอาการไฟรั่ว ไฟลงกราว์น มากกว่า 0.1-0.2 มิลลิแอมป์
 • การจอดรถยนต์ไว้เป็นเวลานานๆ โดยไม่มีการใช้งาน หรือสตาร์ทเครื่องยนต์
 • จอดรถเกียร์ N เป็นเวลานานๆ (มีปัญหาในบางรุ่น บางยี่ห้อ)
 • คากุญแจไว้ที่คอพวงมาลัย ตลอดเวลา
 • ลืมล๊อคประตูรถ
 • การจอดรถโดยไม่ได้สตาร์ทเครื่องยนต์ แต่มีการต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าใช้งาน เช่น ชาร์จโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์อิเล็คโทรนิคอื่นๆ

อาการดั่งที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนี้ ไม่ได้หมายความว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเสื่อมสภาพ หรือหมายความว่าแบตเตอรี่เสียจากการผลิต อาการเหล่านี้สามารถนำแบตเตอรี่ของคุณไปทำการชาร์จไฟใหม่ และสามารถใช้งานได้ตามปกติ โดยที่คุณแก้ปัญหาหรือพฤติกรรมการใช้งานดั่งที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ส่วนในเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ หมายถึงการถอดแบตเตอรี่ แล้วนำไปชาร์จที่ร้าน การที่คุณสตาร์ทเครื่องยนต์ทิ้งไว้ หรือวิ่งไปในระยะทางไกลๆ ไม่สามารถทำให้แบตเตอรี่ของคุณเต็มประจุุ 100% ได้ และในการถอดแบตเตอรี่ออกไปชาร์จอาจใช้เวลา มาก หรือ น้อย ขึ้นอยู่กับความจุของกระแสไฟที่เหลือในแบตเตอรี่ของคุณ อาจใช้เวลาในการชาร์จตั้งแต่ 6-24 ชั่วโมง แล้วแต่กรณี และที่สำคัญที่สุด ประสิทธิภาพของเครื่องชาร์จแบตเตอรี่เครื่องนั้นๆ สามารถสะท้อนระยะเวลาในการชาร์จได้เป็นอย่างดี

ในกรณีแบตเตอรี่เสียในเงื่อนไข หรือเสียจากการผลิต และบริษัทจะทำการคืนแบตเตอรี่ลูกใหม่ให้คุณ มีเงื่อนไขดั่งนี้

 • การประกอบสลับช่อง (Cell Reversal)
 • ช๊อตหรือลัดวงจรภายใน (Internal Cell Short Circuit)
 • แกนขาด สะพานไฟขาด (Disconection)
 • แกนขั่วขาด (Terminal/Pole Disconection)

คลิปวีดีโอ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ร้านบีบี

บทความแนะนำ

100%

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

100%

บริการนอกสถานที่

100%

แบตเตอรี่ ราคาถูกกว่าใคร

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา