8 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ กับ บีบีแบตเตอรี่ หมดยุคขับรถมาเปลี่ยนแบตหน้าร้านแล้วครับท่าน! โทร. 08-7908-4528

บีบีแบตเตอรี่ กับบริการด้านยานยนต์ ที่ครบวงจรที่สุด มืออาชีพด้านงานบริการนอกสถานที่

หลากหลายสินค้าคุณภาพ เกี่ยวกับรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์

บีบีแบตเตอรี่ ผู้ให้บริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่รายใหญ่ที่สุด พร้อมสินค้าชั้นนำทั่วโลก

ร้านบีบีแบตเตอรี่ ชื่อนี้การันตีถึงคุณภาพ ด้านการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ หมดยุคขับรถมาเปลี่ยนแบตหน้าร้านแล้วครับท่าน! ให้บีบีแบตเตอรี่ดูแลคุณ อย่าห่วงเมื่อแบตหมดหรือเสื่อม ถ้าต้องการเปลี่ยนแบต หรือจั๊มแบต เราให้บริการคุณได้ทุกอย่าง ร้านเดียวที่ครบวงจรที่สุด วันสต๊อปเซอร์วิส เราให้ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ และจั๊มแบตนอกสถานที่ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพถึง 80% จอดรถทานข้าวกับแฟนที่ห้าง จะกลับบ้านแบตหมด! จอดรถเติมน้ำมันที่ปั๊ม แล้วสตาร์ทไม่ติด? จะไปทำงานตอนเช้าสตาร์ทแล้วเงียบ จะไปธุระด่วนสำคัญ รถยนต์ดันสตาร์ทไม่ติด ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้ คุณควรต้องเรียกใช้บริการจากเรา ส่งด่วน ส่งเร็ว พร้อมด้วย ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ที่ถูกที่สุดในเว็ป ที่จะทำให้คุณประทับใจในบริการของเรา เมื่อโลกอินเตอร์เน๊ตทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย แล้วคุณจะมัวรออะไรอีก! Callcenter : ติดต่อ คุณดวง คุณต่อ คุณต้น คุณหนึ่ง คุณบัส คุณนก คุณเอ๋ 087-908-4528, 084-332-2319, 02-931-1735.

บีบีแบตเตอรี่ เราพร้อมด้วยศักยภาพทุกด้านของงานบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ทั้งเรื่องจำนวนพนักงานที่มีถึง 20 คน แบตเตอรี่รถยนต์ที่ถูกส่งตรงจากโรงงานถึงร้านบีบีแบตเตอรี่ทุกสัปดาห์ ด้วยแบรนด์สินค้าชั้นนำทั่วทุกมุมโลกเช่น GS BATTERY, YUASA BATTERY, PUMA BATTERY, BOLIDEN BATTERY, VARTA BATTERY, PANASONIC BATTERY, HITACHI BATTERY, BOSCH BATTERY ทำให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด ราคาถูกที่สุด ด้วยมาตรฐานงานบริการที่เหนือชั้นกว่า ทีมงานคอลเซ็นเตอร์ สามารถแนะนำแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ตรงสเป็ก และเหมาะกับพฤติกรรมการใช้รถยนต์ของคุณ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากที่สุด โดยในการทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ทุกครั้ง พนักงานของเราจะมีอุปกรณ์พิเศษที่ใช้สำหรับสำรองข้อมูลระบบ เจ้าแรกในเมืองไทย ที่จะทำให้รถยนต์ของคุณได้รับการปกป้องข้อมูลอย่างดีที่สุด และนี่คือมาตรฐานและความแตกต่างที่เหนือชั้นกว่า

บีบีแบตเตอรี่ เราเปิดให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ตั้งแต่ 8.00น ถึง 20.00น ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เพราะแบตเสื่อม เกิดขึ้นได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการเช่นกัน ด้วยขั้นตอนการใช้บริการง่ายๆ เริ่มด้วย โทรแจ้งสถานที่ที่ต้องการให้ ช่างเข้าไปบริการ ตามด้วยยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีรถที่ชัดเจน จากนั้นพนักงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น แนะนำแบตเตอรี่รถยนต์และราคาที่เหมาะสมให้คุณเลือก เมื่อเสร็จขั้นตอนก็แค่รอ จากนั้นพนักงานไปถึงลูกค้า ก็จะให้ลูกค้าลงประวัติในใบรับประกัน ส่วนนี้สำคัญมากเพื่อสิทธิและประโยชน์ของคุณลูกค้า กรุณากรอกข้อมูลให้ครบด้วยนะครับ และหลังจากติดตั้งแบตเตอรี่เสร็จแล้ว ลูกค้าชำระเงินก็เป็นอันจบขั้นตอนของการให้บริการ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้แบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุด พร้อมด้วย บริการที่เร็วที่สุด บวกกับแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูกที่สุด คุ้มสามต่อขนาดนี้ไม่ใช้บริการไม่ได้แล้ว!!.

บีบีแบตเตอรี่ เราคือหนึ่งในผู้ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ (On site serveic) ที่เริ่มดำเนินธุรกิจแบตเตอรี่รถยนต์เดลิเวอรี่มากว่า 15 ปี และเริ่มก่อตั้งเว็ปไซด์แรก www.batterybbdelivery.com เมื่อวันที่ 7-11-2009 รูปแบบและแนวคิดมาจากปัญหาที่ลูกค้าประจำแบตเตอรี่หมด และไม่สามารถขับรถมาเปลี่ยนที่ร้านได้ จากจุดนี้เองที่ทำให้เรา เริ่มมองเห็นปัญหาและช่องทางการทำ ธุรกิจ ซึ่งในยุคนั้น ยังไม่มีร้านแบตเตอรี่ ที่ออกมาบริการนอกสถานที่ ทำให้บีบีแบตเตอรี่เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านแรกๆ ที่เริ่มให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แบบจริงจัง

8 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ กับบีบี

  1. บีบีแบตเตอรี่เราคือตัวแทนขายตรงแบตเตอรี่รถยนต์จากโรงงาน ที่มีปริมาณการสั่งซื้อเป็นอันดับต้นๆของประเทศ สินค้ามีการหมุนเวียนเข้าออกทุกสัปดาห์ นั่นหมายความว่า คุณจะได้รับสินค้าที่มีอายุจากการผลิตไม่นานที่อยู่ในสต๊อกของเรา
  2. เนื่องจากเรานั้นเป็นตัวแทนขายตรงแบตเตอรี่รถยนต์จากโรงงาน ส่งผลให้ราคาต้นทุนที่เรารับจากโรงงาน ถูกกว่าร้านยี่ปั๊ว ซาปั๊ว เมื่อซื้อแบตกับเราจีงเหมือนได้ราคาหน้าโรงงาน ราคาถูกทั้งปลีกและส่ง
  3. สินค้าของเรามีการการันตีคุณภาพทุกลูก 1ปี หรือ 1.5ปี ด้วยการรับประกันคุณภาพจากผู้ผลิตโดยตรง แบตเตอรี่รถยนต์ที่เสียใน เงื่อนไขการรับประกัน บีบีแบตเตอรี่สามารถเคลมลูกใหม่ได้ทันที
  4. เราบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ด้วยความรวดเร็ว ทันใจ กับทีมช่างกว่า 20 ชีวิต ที่พร้อมบริการให้คุณได้ทุกออเดอร์ ไม่ต้องรอนาน อีกทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เราใช้อุปกรณ์พิเศษในการสำรองไฟ เพื่อทำการเปลี่ยน ช่วยให้หน่วยความจำในรถยนต์ของคุณปลอดภัย ไม่ต้องเซ็ตอัพใหม่ให้เสียเวลา
  5. คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการชำระเงินหลายช่องทาง โอนเงิน ชำระผ่านบัตรเครดิตด้วยเครื่อง mPOS ของธนาคารกสิกร หรือจะเลือกชำระเงินสดหน้างาน ก็สะดวกไม่น้อยเช่นกัน.
  6. บีบีแบตเตอรี่ เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีแบตหมดจากการลืมปิดไปรถ หรือรถยนต์จอดนานไม่ได้ใช้ หรือคนที่ยังไม่พร้อมที่จะเปลี่ยนแบต เราบริการจั๊มแบตให้ถึงที่ ค่าบริการ 300 ถึง 500บาท.
  7. เมื่อมีการสั่งแบตไปเปลี่ยนที่หน้างานแล้ว แต่ปรากฎว่ารถยนต์ยังสตาร์ทไม่ติด ซึ่งอาจมาจากสาเหตุอื่น ที่ไม่ใช้แบตเสื่อมเราก็ยินดีรับคืนสินค้า ถ้าคุณต้องการ โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 300 ถึง 500บาท ( ศูนย์บริการหรือร้านแบตบางที่ไม่รับคืนนะครับ )
  8. ไม่ว่าลูกค้าบีบีแบตเตอรี่จะอยู่ที่ใดในประเทศ เราก็สามารถบริการส่งให้คุณได้ทั่วไทย.

เปลี่ยนชีวิตคุณให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยการใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่กับ บีบีแบตเตอรี่


คลิปวีดีโอ สัมภาษณ์รายการจากสื่อโซเชียล BY BB-battery

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ By BB Battery

เราบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้คุณได้ในยามฉุกเฉิน (BATTERY DELIVERY) ไม่ว่ารถของคุณจะแบตเตอรี่หมดที่ไหนเช่น ร้านอาหาร ที่ทำงาน ที่บ้าน ที่คอนโด ที่ห้าง ข้างทาง ที่มหาลัยหรือที่ไหนในกรุงเทพฯ ปริมณฑล มอบความไว้ว่างใจให้เราดูแลรถคุณ.

เราคัดสรรแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุด ไว้มาเพื่อบริการคุณโดยเฉพาะ จากบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำทั่วโลกเช่น GS YUASA PANASONIC BOSCH PUMA HITACHI BOLIDEN VARTA OPTIMA มีทั้งแบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น กึ่งแห้ง และแบบแห้ง แบตเตอรี่ ไฮบริด และ แบตเตอรี่รถยนต์รักษ์โลก For Eco Car แบตเตอรี่ที่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม (Safe the earth) เราขายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อ และสินค้าได้รับการรับรองในระดับสากลเช่น BVQI, ISO, ม.อ.ก สินค้าของเรามีมากมายหลากหลายรุ่น สามารถรองรับรถยนต์รุ่นเก่าไปจนถึงรถยนต์รุ่นใหม่ในปัจจุบันได้ทั่วโลกเช่น รถญี่ปุ่น เกาหลี จีน มาเลเซีย อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สวีเดน เป็นต้น เราจำหน่ายแบตเตอรี่ในราคาปลีกและส่ง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่ใหม่และมีคุณภาพสูงอีกทั้งราคายังถูกกว่าอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน ถูกจนต้องร้องอู้ฮู้.

เรายังจำหน่ายแบตเตอรี่สำหรับ เครื่องปั่นไฟ, เครื่องสำรองไฟ ห้องเจนเนเรเตอร์อาคารสูง, เรือเดินสมุทร, รถบัส, รถสิบล้อ, รถบรรทุกสินค้า, รถยก, รถโฟลค์ลิฟท์ ที่ใช้น้ำมัน ขนาด (100Ah-200Ah) แบตเตอรี่ห้องไฟร์ปั๊ม แบตเตอรี่แอมป์สูงสำหรับเครื่องเสียงรถยนต์ เป็นต้น .

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยการสำรองไฟในรถทุกครั้ง

บริการรับบัตรเครดิต VISA MASTERGARD

สินค้าของเรา

บีบีแบตเตอรี่ จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง?

บริการของเรา

บีบีแบตเตอรี่ มีบริการอะไรบ้าง ?

เรามีอะไรดี

เรามีอะไรดี ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้บริการ?

โปรโมชั่นช่วงนี้

บีบีแบตเตอรี่ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

ลูกค้าองค์กร

ลูกค้าองค์กรของบีบีแบตเตอรี่มีใครบ้าง?

สินค้าปลีก-ส่ง

บีบีแบตเตอรี่ ขายสินค้าทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง


บีบีแบตเตอรี่ มีบริการอะไรบ้าง

รวมงานบริการนอกสถานที่ จากบีบีแบตเตอรี่ กว่า 10 ปี ที่เราบริการคุณ 093-198-2936

BB

พร้อมสรรพทุกงานบริการ ที่จะทำให้ฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตคุณง่ายขึ้น จากบีบี


บีบีแบตเตอรี่ จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง?

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง

BB

หลากหลายผลิตภัณฑ์ ด้านยานยนต์และจักรยานยนต์ ที่คัดสรรมา เพื่อคุณ


บีบีแบตเตอรี่ มีอะไรดี ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้บริการ

เปลี่ยนแบตรถยนต์ด้วยการสำรองไฟ รูดการ์ดนอกสถานที่ทันใจถ้าคุณต้องการ บริการให้ลูกค้ามาแล้วทุกระดับ รับประกันแบตด้วยมาตรฐานโรงงาน บีบี ไงจะใครล่ะ!!

เปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยการสำรองไฟ
เปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยการสำรองไฟ
ชำระค่าแบตด้วย mPOS Kbank
ชำระค่าแบตด้วย mPOS Kbank
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
BB

บีบีแบตเตอรี่ ผู้พัฒนาวงการแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง


คลิปวีดีโอ รีวิว คอมเม้น จากลูกค้าของเรา บีบีแบตเตอรี่

ลูกค้าที่เป็นองค์กรของเรา

โกดังแบตเตอรี่รถยนต์จากบีบีแบตเตอรี่ พร้อมบริการให้คุณทุกวัน

พื้นที่/ที่อยู่ในการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ที่ดีที่สุดของเรา

ร้านแบตเตอรี่ลาดพร้าว
ลาดพร้าว
ร้านแบตเตอรี่โชคชัย4
โชคชัย4
ร้านแบตเตอรี่รามคำแหง
รามคำแหง
ร้านแบตเตอรี่จตุจักร
จตุจักร
ซอยสามัคคี
ซอยสามัคคี
ร้านแบตเตอรี่รัชโยธิน
รัชโยธิน

พบกับสินค้าที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมา พร้อมกับงานบริการที่ดีที่สุดของเราได้แล้ววันนี้

เดือดร้อน! กลุ้มใจ! ไม่มีที่ปรึกษาด้านกฎหมาย โทรหาเราสิครับ รับปรึกษาฟรี!

บริการปรึกษาด้านกฎหมายฟรี

สินค้าและบริการราคาแบตเตอรี่บิ๊กไบค์ YUASA, RR

ขายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูกที่สุด บริการเปลี่ยนถึงที่ฟรี ต้อง บีบีแบตเตอรี่เท่านั้น!

Header Links