รับเปลี่ยนแบตรถยนต์ GS Q-85 FOR ECO-CAR, MARCH, ALMERA 087-908-4528

ประสบการณ์กว่า 15 ปี การันตี เรามีความรู้เชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอย่างดี

BATTERY GS Q-85 FOR ECO-CAR

แบตเตอรี่รถยนต์ gs q-85

แบตเตอรี่รถยนต์ gs q-85

ร้านบีบีแบตเตอรี่ ขายแบตเตอรี่ Q-85
087-908-4528,02-931-1735
http://batterybbdelivery.com

เมือวันที่ 28 กันยาที่ผ่านมาผมได้มีโอกาศไปงานเปิดตัวแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่นใหม่ที่โชว์รูมสยามกลการสาขาปทุมวัน โดยในงานนี้เป็นการเปิดตัวรอบ2โดยในครั้งแรกที่เปิดตัวไปแล้วนั้นเป็นรอบสือมวลชน และในครั้งนี้ก็เป็นการเชิญตัวแทนจำหน่ายในเขตกรุงเทพมารับฟังการบรรยายพร้อมเปิดตัว แบตเตอรี่จีเอส รุ่น Q-85 FOR ECO-CAR
แบตเตอรี่ GS Q-85 ได้ถูกพัฒนามาเพือใช้กับรถยนต์ ECO-CAR ที่มีระบบ ISS(Idling Stop Sytem) ที่ตอนนี้มีอยู่ใน NISSAN MARCH ระบบ ISS ก็คือระบบที่ได้ถูกพัฒนามาเพือรักษาสิ่งแวดล้อมและยังช่วยเป็นการประหยัดพลังงานอีกด้วย ในขณะที่คุณขับรถอยู่ในสถานที่ที่มีการจราจรติดขัด เมือรถยนต์หยุดนิ่งระบบ ISS จะทำงานโดยการดับเครื่องยนต์และเมือเรายกเท้าออกจากเบรคเพือจะออกตัวด้วยการเหยียบคันเร่งระบบก็จะทำการรีสตาร์ทเครื่องยนต์ใหม่ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แบตเตอรี่ที่อยู่ในรถยนต์ที่มีระบบ ISS ทำงานหนักกว่ารถยนต์ทั่วๆไปถึง 3เท่าและด้วยเหตุนี้เองแบตเตอรี่ที่จะนำมาใช้กับรถยนต์ที่มีระบบ ISS จึงต้องมีคุณบัติที่สูงกว่าแบตเตอรี่ทั่วๆไป
บริษัท จีเอส แบตเตอรี่ เป็นบริษัทที่ได้มีการพัฒนาแบตเตอรี่ที่ใช้สำหรับรถยนต์ ECO-CAR รายแรกในประเทศไทยโดยจุดเด่นของแบตเตอรี่ Q-85 ก็คือ

1. GS ได้มีการคิดค้นพัฒนาสูตรผสมของแผ่นธาตุใหม่ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ GS JAPAN ทำให้การหลุดร่วงของผงตะกั่วน้อยกว่าสูตรเดิม จึงทำให้แบตเตอรี่มีความทนทานขึ้น

2. แบตเตอรี่ Q-85 ผลิตตามมาตรฐาน SBA S 0101-2006 ของสมาคมแบตเตอรี่ญี่ปุ่น(BAJ:Battery Association of Japan) และผ่านการรับรองคุณภาพจาก GS ญี่ปุ่น

3. แบตเตอรี่ Q-85 มีความจุ 65 แอมป์และกำลังสตาร์ทสูงถึง 520 cca เพือให้สามารถรองรับการจ่ายไฟให้กับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ขณะเครื่องยนต์ดับ  และรีสตาร์ทอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้รถมั่นใได้จสูงสุดในเรื่องของพลังไฟสตาร์ท

4.แบตเตอรี่ Q-85 สามารถชาร์จไฟเข้ากลับที่ตัวแบตเตอรี่ได้มากกว่าแบตเตอรี่ MF ทั้่วไปถึง 25% ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างจากแบตเตอรี่ MF ทั่วไป
ดั่งนั้นผู้ที่ใช้รถยนต์ประเภท eco-car โดยเฉพาะรถ eco-car ที่ติดตั้งระบบ ISS มาในรถยนต์ด้วยนั้นควรจะต้องหมั่นตรวจสอบแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเป็นพิเศษนะคับเพือความมั่นใจในการใช้งาน และเมือถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมือใดอย่าลืมเลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ให้เหมาะกับรถยนต์ของคุณนะคับ

คลิปวีดีโอ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ร้านบีบี

บทความแนะนำ

100%

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

100%

บริการนอกสถานที่

100%

แบตเตอรี่ ราคาถูกกว่าใคร

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา