รับเปลี่ยนแบตรถยนต์ GS Q-85 FOR ECO-CAR, MARCH, ALMERA 087-908-4528

ประสบการณ์กว่า 15 ปี การันตี เรามีความรู้เชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอย่างดี

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่
บริการติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ ถึงที่
บริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง บิ๊กไบค์ ถึงที่
บริการติดตั้ง แตรรถยนต์ นอกสถานที่
บริการเติมน้ำยาแอร์รถยนต์ นอกสถานที่
เปลี่ยนน้ำมันเครื่องมอเตอไซต์ ถึงบ้าน
บริการเปลี่ยนไดชาร์จ รถยนต์ ถึงที่
เปลี่ยนแบตไฟฉุกเฉิน UPS ถึงที่บ้าน
บริการติดตั้ง แตรรถยนต์ นอกสถานที่
บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่บิ๊กไบค์ถึงที่
บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่มอเตอไซต์ถึงบ้าน
บริการเปลี่ยนไดชาร์จ รถยนต์ ถึงที่
เปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถยนต์นอกสถานที่
บริการพ่วงแบต จั๊มแบต นอกสถานที่
บริการเปลี่ยน ใบปัดน้ำฝน ถึงรถ ถึงที่
เปลี่ยนไดสตาร์ทรถยนต์นอกสถานที่

BATTERY GS Q-85 FOR ECO-CAR

แบตเตอรี่รถยนต์ gs q-85

แบตเตอรี่รถยนต์ gs q-85

ร้านบีบีแบตเตอรี่ ขายแบตเตอรี่ Q-85
087-908-4528,02-931-1735
http://batterybbdelivery.com

เมือวันที่ 28 กันยาที่ผ่านมาผมได้มีโอกาศไปงานเปิดตัวแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่นใหม่ที่โชว์รูมสยามกลการสาขาปทุมวัน โดยในงานนี้เป็นการเปิดตัวรอบ2โดยในครั้งแรกที่เปิดตัวไปแล้วนั้นเป็นรอบสือมวลชน และในครั้งนี้ก็เป็นการเชิญตัวแทนจำหน่ายในเขตกรุงเทพมารับฟังการบรรยายพร้อมเปิดตัว แบตเตอรี่จีเอส รุ่น Q-85 FOR ECO-CAR
แบตเตอรี่ GS Q-85 ได้ถูกพัฒนามาเพือใช้กับรถยนต์ ECO-CAR ที่มีระบบ ISS(Idling Stop Sytem) ที่ตอนนี้มีอยู่ใน NISSAN MARCH ระบบ ISS ก็คือระบบที่ได้ถูกพัฒนามาเพือรักษาสิ่งแวดล้อมและยังช่วยเป็นการประหยัดพลังงานอีกด้วย ในขณะที่คุณขับรถอยู่ในสถานที่ที่มีการจราจรติดขัด เมือรถยนต์หยุดนิ่งระบบ ISS จะทำงานโดยการดับเครื่องยนต์และเมือเรายกเท้าออกจากเบรคเพือจะออกตัวด้วยการเหยียบคันเร่งระบบก็จะทำการรีสตาร์ทเครื่องยนต์ใหม่ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แบตเตอรี่ที่อยู่ในรถยนต์ที่มีระบบ ISS ทำงานหนักกว่ารถยนต์ทั่วๆไปถึง 3เท่าและด้วยเหตุนี้เองแบตเตอรี่ที่จะนำมาใช้กับรถยนต์ที่มีระบบ ISS จึงต้องมีคุณบัติที่สูงกว่าแบตเตอรี่ทั่วๆไป
บริษัท จีเอส แบตเตอรี่ เป็นบริษัทที่ได้มีการพัฒนาแบตเตอรี่ที่ใช้สำหรับรถยนต์ ECO-CAR รายแรกในประเทศไทยโดยจุดเด่นของแบตเตอรี่ Q-85 ก็คือ

1. GS ได้มีการคิดค้นพัฒนาสูตรผสมของแผ่นธาตุใหม่ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ GS JAPAN ทำให้การหลุดร่วงของผงตะกั่วน้อยกว่าสูตรเดิม จึงทำให้แบตเตอรี่มีความทนทานขึ้น

2. แบตเตอรี่ Q-85 ผลิตตามมาตรฐาน SBA S 0101-2006 ของสมาคมแบตเตอรี่ญี่ปุ่น(BAJ:Battery Association of Japan) และผ่านการรับรองคุณภาพจาก GS ญี่ปุ่น

3. แบตเตอรี่ Q-85 มีความจุ 65 แอมป์และกำลังสตาร์ทสูงถึง 520 cca เพือให้สามารถรองรับการจ่ายไฟให้กับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ขณะเครื่องยนต์ดับ  และรีสตาร์ทอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้รถมั่นใได้จสูงสุดในเรื่องของพลังไฟสตาร์ท

4.แบตเตอรี่ Q-85 สามารถชาร์จไฟเข้ากลับที่ตัวแบตเตอรี่ได้มากกว่าแบตเตอรี่ MF ทั้่วไปถึง 25% ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างจากแบตเตอรี่ MF ทั่วไป
ดั่งนั้นผู้ที่ใช้รถยนต์ประเภท eco-car โดยเฉพาะรถ eco-car ที่ติดตั้งระบบ ISS มาในรถยนต์ด้วยนั้นควรจะต้องหมั่นตรวจสอบแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเป็นพิเศษนะคับเพือความมั่นใจในการใช้งาน และเมือถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมือใดอย่าลืมเลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ให้เหมาะกับรถยนต์ของคุณนะคับ

คลิปวีดีโอ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ร้านบีบี

บทความแนะนำ

100%

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

100%

บริการนอกสถานที่

100%

แบตเตอรี่ ราคาถูกกว่าใคร

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา